3000 Khán giả đang chờ đợi gì vào Mobile Day 2015?

(GameSao) - Mobile Day 2015 sẽ chính thức diễn ra tại 3 thành phố lớn trên khắp cả nước: Hà Nội (6/6), TP.HCM (13/6) và tại Đà Nẵng (20/6) hứa hẹn mang nhiều giá trị về nội dung cũng như kiến thức chuyên sâu của ngành mobile đến cho khán giả. Mỗi chủ điểm thảo luận chia sẻ sẽ hỗ trợ định hướng tư vấn sát hơn đối với cá nhân và doanh nghiệp tham dự.

Định hướng mới

Khác với những năm trước, nội dung Mobile Day năm nay được giám định khắt khe bởi hội đồng thẩm định nội dung nhằm đưa đến khán giả những thong tin hữu ích nhất, ngược lại, chính khán giả cũng sẽ là những người trực tiếp bình chọn cho diễn giả cũng như nội dung mà mình yêu thích trong các kỳ sự kiện, cách thức bình chọn được thực hiện qua ứng dụng Mobile Day hiện đang có mặt trên tất cả các appstore (iOS, Android và Winphone).

Vì vậy nội dung xuyên suốt chương trình sẽ được sàn lọc, đảm bảo và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất đang tạo nên làn sóng khởi nghiệp tại Việt Nam, và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu của Ban Tổ Chức. Dự đoán sự kiện năm nay sẽ có khoảng 3000 đến 5000 khách bao gồm các cá nhân và đoàn thể doanh nghiệp trên khắp cả nước cùng tham dự.

Điều mà có lẽ nhều bạn quan tâm nhất chính là diễn giả nào sẽ làm diễn giả ở kì sự kiện lần này. Được biết các diễn giả của Mobile Day 2015 là những chuyên gia hàng đầu đến từ lĩnh vực công nghệ như anh Lương Duy Hoài (CEO Giao Hàng Nhanh), anh Hồ Việt Hải (CEO Triip.me), anh Trần Thái Sơn (CEO Tiki) hay anh Đỗ Tuấn Anh (CEO Appota) v.v. Họ sẽ chia sẻ các kiến thức và chuyên đề trải dài từ công nghệ Wearables, Smart Devices cho đến các cách ứng dụng của doanh nghiệp vào mobile. 

Đây chắc chắn sẽ là một dịp vô hữu ích cho không chỉ các bạn lập trình viên mobile mà còn cho cả các những doanh nghiệp đang tìm giải pháp di động để tối ưu hoá hoạt động kinh doanh của mình. Hơn thế nữa, các doanh nghiệp còn có thể tìm được các đối tác kinh doanh trong cũng như tìm kiếm những nguồn cung ứng về nhân lực mobile trong tương lai.

Khán giả được gì khi tham dự Mobile Day?

Ngoài việc tham dự sự kiện Mobile Day, khán giả còn có cơ hội được nhận nhiều phần quà có giá trị từ ban tổ chức, các phần quà trải dài từ hiện vật lưu niệm cho đến các phần quà có giá trị lớn như các suất học bổng từ VTC Academy hoặc những sản phẩm của Misfit dành cho những khán giả thắng giải qua các trò chơi tại Mobile Day. 

Không những vậy, mỗi tấm vé mà các khán giả mua tại Mobile Day sẽ đi kèm với một mã coupon taxi của Grabtaxi để giúp việc di chuyển tại kì event được dễ dàng hơn. Nếu chưa từng thử qua dịch vụ này thì đây sẽ là một dịp tốt để mọi người cùng trải nghiệm các sản phẩm công nghệ di động hiện đang được rất nhiều người Việt Nam sử dụng. Ngoài việc tổ chức sự kiện, ban tổ chức còn tạo điều kiện để phát triển hệ sinh thái công nghệ tại Việt Nam bằng cách hỗ trợ các nhóm startup nhỏ trình chiếu sản phẩm của mình tại kì sự kiện của Mobile Day mà không tốn bất kì chi phí nào. Các startup có thể tham gia và gửi thông tin và các TVC mà các bạn muốn truyền tải đến khán giả qua địa chỉ liên lạc phía dưới của ban tổ chức Mobile Day.

 

Và đường nhiên, các bạn khán giả còn có cơ hội được giao lưu, networking và gặp gỡ các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực di động tại sự kiện Vietnam Mobile Day 2015 như: Công ty TNHH Phần mềm FPT, Trung Tâm Công Nghệ & Nội Dung Số VTC, Công ty Adways Việt Nam, Công ty Cổ phần Appota, Công ty Cổ phần NCT, Công ty Grabtaxi, Công ty Cổ phần Thế Hệ Mới, Công ty Cổ phần Applancer, Công ty Cổ phần Công nghệ Sendo (FPT), Công ty Cổ phần Haravan, Công ty Cổ phần GHN, Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Peacesoft, Công ty Cổ phần trò chơi Giáo Dục Trực Tuyến(Egame), Công ty cổ phần Eway, Công ty AKA Digital Marketing, Công ty Vietguys, Công ty TNHH LAVA Digital, Công ty vserv và công ty TINYhr...

Bảo Việt (GameSao.vn)