10 chiếc smartphone có thiết kế vô cùng dị

GenK -
Bên cạnh những thiết kế định hình thị trường như iPhone X, Pixel 2, cũng không thiếu những chiếc smartphone có hình dạng không tưởng như thế này.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng chúng ta cũng đã được nhìn thấy iPhone X và Pixel 2. Tuy nhiên, cần một thời gian nữa để có cái nhìn chính xác hơn rằng đâu mới là chiếc smartphone tốt nhất trong năm 2017. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta hãy cùng điểm lại một số điện thoại thông minh kì lạ trong quá khứ.

Trước tiên là N-Gage - một chiếc điện thoại được thiết kế dành cho những người luôn muốn “chiến” game mọi lúc mọi nơi.

Một chiếc điện thoại màn hình vuông được phát minh ra với mục đích khiến bất kỳ ai cũng không thể đoán được trong túi quần của bạn có thứ gì. Nokia 7600 được phát hành vào năm 2003 với hình dạng giống như bộ nhiệt kế kỹ thuật số từ những năm 1983.

Tiếp theo, chúng ta có một sản phẩm hiện đại, Blackberry Passport. Nếu bạn cảm thấy các thiết kế hình chữ nhật trên smartphone đã quá nhám chán thì đây là một lựa chọn quá thú vị cho bạn. Không còn gì sướng hơn khi duyệt web hay các nội dung khác trên màn hình vuông vức của BlackBerry Passport.

Một chiếc điện thoại có thiết kế vuông khác là Flipout Motorola. Thiết bị ra mắt vào năm 2010 này nổi bật với một bàn phím lật xoay độc đáo.

Lại là một thiết kế khác của Motorola Sidekick – thay vì trượt bàn phím ra, bạn lại trượt phần giữa điện thoại lên phía trên để lộ ra một bàn phím cơ. Đây là một thiết kế được xem là hữu ích cho những người hay nhắn tin thời đó.

Chúng ta đang ở thời đại mà nhà nhà đều có thể thiết kế và phát hành điện thoại riêng cho mình. Và minh chứng là chiếc smartphone của KFC dành cho thị trường Trung Quốc. Nó được thực hiện bởi Huawei với tông màu và logo biểu tượng của thương hiệu thức ăn nhanh này.

Vertu Signature Touch, một chiếc điện thoại sang chảnh với phần lưng được ốp da cá sấu. Tất nhiên, kèm theo nó là một mức giá không hề mềm (8000 USD) và không phải ai cũng có thể khoe một chiếc điện thoại như vậy.

8000 USD ư? Vẫn chưa là gì với chiếc điện thoại Sirin Labs lấy cảm hứng từ các bộ phim "Caddyshack" và "Happy Gilmore” này (giá chỉ 16.000 USD).

“Bluetooth phone” là chiếc điện thoại mà bạn có thể đặt hàng trên Amazon. Nó đủ nhỏ để treo trên tai như một món đồ trang sức.

Cuối cùng, có một chiếc smartphone 1200 USD cho các nhà làm phim nghiêm túc của RED. Nó thậm chí còn đắt hơn chiếc iPhone X mới nhất nhưng lại có ngoại hình giống như một cái gì đó trong bộ phim Marvel từ 10 năm trước.

Theo GenK