08 cách đơn giản thu hút người xem live stream trên 360Live 360mobi

Mới đây, trên fanpgae của ứng dụng 360Live 360mobi đã tung video clip chia sẻ bí quyết để đông đảo người dùng vào xem live stream và tương tác với người live.

Theo 02 “ngôi sao” của ứng dụng 360Live 360mobi là chàng Điệp viên 127 và cô nàng Butta Nguyễn thì có khoảng 08 cách đơn giản mà hiệu quả trong việc thu hút người xem. 

360Live 360mobi chia sẻ cách thu hút người xem live

Đầu tiên, để thuận buồm xuôi gió và thoải mái tuôn trào cảm xúc trong live stream, người dùng nên kiểm tra đường truyền internet, lời khuyên là nên live trên wifi để ổn định đường truyền. Các gợi ý tiếp theo bao gồm: Có chủ đề thú vị; Nội dung được người xem quan tâm như chuyện tình yêu, du lịch, thời trang, ẩm thực…; Kêu gọi bạn bè, cộng đồng vào xem và ủng hộ; Chủ động Tương tác liên tục với các phản hồi, lời chào hỏi của người xem live; Thay đổi góc camera để thấy được độ thật của người live cũng như sự sinh động của bối cảnh xung quanh, có như thế mới thu hút ánh nhìn và kích thích sự hứng thú của người xem; Chọn thời điểm phù hợp và cố định trong một khoảng thời gian, thông báo rộng rãi để cộng đồng của mình ghi nhớ vào xem live. Đây là cách giữ gìn và chăm sóc các fans khá hiệu quả. 

Một gợi ý mà hầu như tất cả các streamer đều ý thức được chính là việc khẳng định phong cách riêng biệt khi xuất hiện trước cộng đồng. Bạn có thể tạo dựng hình ảnh xinh đẹp, nam tính, cá tính, duyên dáng, vui nhộn hài hước, đỏng đảnh hay thanh niên nghiêm túc,… Tuy nhiên, lời khuyên hữu ích cho các streamer là nên thay đổi để mình luôn thu hút và luôn nằm trong trí nhớ của người xem. 

Nên tạo phong cách riêng cho mình khi live stream

Thông tin chia sẻ của Điệp viên 127 và Butta Nguyễn rất hữu ích cho tín đồ streaming. Do vậy mới chỉ khoảng 01 ngày mà thông tin này đã có gần 20 ngàn lượt xem và rất nhiều lượt chia sẻ cũng như bình luận thú vị. Phần đông, cộng đồng đều hào hứng với chủ đề này và hi vọng 360Live 360mobi sẽ luôn có những chủ đề hữu ích như vậy. 

Chủ đề được nhiều người quan tâm

Theo chia sẻ từ ban quản trị, trong thời gian tới, 360Live 360mobi sẽ thực hiện giao lưu với cộng đồng các chủ đề về làm đẹp, thời trang, du lịch, hay bí quyết tăng-giảm cân, chơi game, giải trí, công nghệ,…

360Live 360mobi là một ứng dụng live stream mới xuất hiện và được giới trẻ tin dùng, trong đó có rất nhiều ca-nhạc sĩ, diễn viên, nhóm hài sử dụng như một kênh giao lưu trực tuyến để đến gần hơn với khán giả của họ. Ngoài ra còn một lượng lớn game thủ là streamer cũng thường dùng 360Live 360mobi để giao lưu cộng đồng và chia sẻ kỹ năng chơi game.

Tất cả các trận chung kết của giải 360mobi Sunday mùa 3 sẽ được live stream độc quyền tại 360Live ID 6666 vào lúc 15h00 Chủ nhật hàng tuần (trừ 30/04).

Xem thông tin tại:http://live.360mobi.asia/

Link tải Android:http://360mobi.asia/live360mobi.android

Link Tải iOS:http://360mobi.asia/live360mobi.ios

Fanpage 360Live 360mobi:https://www.facebook.com/groups/live.360mobi.vn